Giới thiệu về thương hiệu sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kaindl được sản xuất tại Cộng Hòa Áo từ năm 1897, với hơn 120 năm hình thành và phát triển việc sản xuất sàn gỗ và tấm nội thất, với dây chuyền hoạt động khép kín được hiện đại hóa và tự động hóa 100%. Nhà máy sản xuất sàn gỗ cao cấp Kaindl được đặt tại thành phố Salzburg nổi tiếng của Áo. Ngoài ra thương hiệu Kaindl còn sở hữu riêng cho mình 2 cảng lớn tại Áo chỉ để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa của công ty.

Sàn Gỗ Kaindl và quy mô
Hiện tại có hơn 100 quốc gia được thương hiệu sàn gỗ Kaindl cấp phép nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy. Trong đó Kaindl.com.vn là đơn vị Độc Quyền Phân Phối Chính Hãng Thương Hiệu Sàn Gỗ Kaindl tại Việt Nam. Điều đó có nghĩa là chúng tôi là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được phép đặt và nhập sàn gỗ Kaindl trực tiếp từ nhà máy đặt tại Cộng Hòa Áo về mà không cần thông qua bất cứ cơ sở nào khác.

Đến nay, chúng tôi đã có hệ thống đại lý sàn gỗ châu Âu cao cấp Kaindl khắp mọi miền tổ quốc, trên 64 tỉnh thành. Khi đến mua sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp Kaindl của chúng tôi hoặc của bất cứ đại lý chính hãng nào của chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Ngoài ra sàn gỗ Kaindl đã được bình chọn, vinh danh top thương hiệu vàng 2019 tại Việt Nam
Thông số sàn gỗ Kaindl
✪ Xuất xứ: Cộng hòa Áo

✪ Kích thước: Tùy sản phẩm

✪ Hèm khóa: Kaindl tap

✪ Cốt gỗ: HDF Aquatec mật độ cao, chống thấm nước, chống thấm cạnh 24h (NALFA)

✪ Độ chống trầy xước (Abrasion Class): AC4 – Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn, hạn chế bay màu theo thời gian.

✪ Tiêu chuẩn E1: Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 có nồng độ Formaldehyde dưới 0.005%, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

✪ Bảo hành: Từ 30 – 35 năm cho các trường hợp cong vênh, co ngót, bay màu tự nhiên.

Liên hệ tư vấn mua hàng sàn gỗ Kaindl chính hãng 0563076789