Lịch sử hình thành của sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss

Trở lại năm 1966, Ernst Kaindl († 2017) thành lập công ty với tên gọi ‘AG für Holzindustrie’ ở Menznau bình dị ở vùng nội địa Lucerne. Vào thời điểm đó, không ai có thể ngờ rằng khu thương mại này sẽ phát triển thành một tập đoàn quan trọng quốc tế về vật liệu làm từ gỗ trong vòng nửa thế kỷ. Trang web Thụy Sĩ là nhà máy mẹ của Tập đoàn SWISS KRONO, có sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia.

SẢN XUẤT TẠI THỤY SỸ: Cho dù đó là vật liệu gỗ sinh thái cho phụ kiện nội thất, đồ đạc và trang thiết bị, hay sàn gỗ chất lượng cao, các sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sĩ bởi SWISS KRONO AG đều có thể được sử dụng trên toàn cầu.

Năm 2021 sẽ chứng kiến ​​chúng ta kỷ niệm 55 năm thành lập công ty. Do đó, chúng tôi muốn mời bạn vào kho lưu trữ của chúng tôi mỗi tháng một lần để cho bạn thấy chính xác những gì đã thay đổi đối với công ty chúng tôi trong hơn nửa thế kỷ tồn tại.

Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss hiện nay tại thị trường Việt Nam đã đang có chỗ đứng cao nhất trong thị trường sàn gỗ nhập khẩu bởi màu sắc và độ bền của chúng

 

Sàn phẩm hiện tại của Kronoswiss gồm các dòng

SWISS GRAND SELECTION ORIGIN

SWISS SOLID CHROME 12MM (SWISS AQUASTOP)

SWISS NATURAL 12MM

SWISS LIBERTY 8MM

SWISS NOBLESS 8MM V0